baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

Làm Visa Trung Quốc tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 31/08/2016Đã xem: 2538

Khách hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh phải xin visa Trung Quốc ở Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh.

Trung Quốc một quốc gia đông dân nhất thế giới đó cũng là một điểm đến cho những ai làm việc, du lịch, hay đi thăm người thân. Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh tại Hồ Chí Minh sẽ giúp quý khách giảm bớt thời gian cũng như công sức xin visa tại đại sứ Quán Trung Quốc tại Hồ Chí Minh. Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Lamvisa với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức xin visa trực tiếp. 

Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc quý khách chuẩn bị cho chúng tôi một số hồ sơ bên dưới. Hoặc nếu quý khách cần tư vấn thêm có thể liên hệ với số hotline của chúng tôi hoặc điền thông tin vào form liên hệ và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách trong vòng 5 phút sau khi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách.

Khách hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh phải xin visa Trung Quốc ở Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh. Nhưng nếu Quý khách đang có công việc tại Hà Nội hoặc khu vực lân cận hoặc đơn giản là thích làm visa Trung Quốc tại Hà Nội, Quý khách hãy để Visa Hà Nội giúp Quý khách việc này.
 
Làm Visa Trung Quốc tại Hồ Chí Minh

Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của Lamvisa.com tại Hà Nội hoặc gửi chuyển phát đến văn phòng của chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ ngay khi nhận được.

Lamvisa.com sẽ giúp Quý khách làm visa Trung Quốc theo quy định của Đại Sứ Quán. Lamvisa.com hướng dẫn Quý khách chuẩn bị hồ sơ, đảm bảo đầy đủ hồ sơ trước khi nộp, thay mặt Quý khách để nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán, làm visa Trung Quốc nhanh trước thời gian quy định nếu cần thiết.

 
Bài viết liên quan
 • Làm Visa công tác Trung Quốc

  Làm Visa công tác Trung Quốc

  Ngày đăng: 04/09/2016Đã xem: 2723

  Dịch vụ Làm visa Trung Quốc của chúng tôi đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

 • Làm Visa du lịch Trung Quốc

  Làm Visa du lịch Trung Quốc

  Ngày đăng: 04/09/2016Đã xem: 2510

  Công ty chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi du lịch Trung Quốc, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa Trung Quốc cho cơ quan Nhà nước vì thế...

 • Làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài

  Làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài

  Ngày đăng: 03/03/2017Đã xem: 1544

  Dịch vụ Làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài thời gian xét duyệt nhanh, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm visa Trung quốc

 • Bảng giá làm Visa Trung Quốc 2016

  Bảng giá làm Visa Trung Quốc 2016

  Ngày đăng: 03/03/2017Đã xem: 1524

  Lamvisa.com xin cung cấp báo giá dịch vụ làm visa Trung Quốc 2016 cho người Việt Nam và người nước ngoài muốn làm visa đi Trung Quốc du lịch hay đi công tác tại...

 • Làm Visa Trung Quốc tại Hà Nội

  Làm Visa Trung Quốc tại Hà Nội

  Ngày đăng: 04/09/2016Đã xem: 2504

  Bạn muốn làm visa Trung Quốc? Bạn không biết phải làm visa Trung Quốc ở đâu tại Hà Nội? Bạn cần tìm một nơi dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh tại Hà Nôi?

 • Làm visa Trung Quốc tại Hải Phòng

  Làm visa Trung Quốc tại Hải Phòng

  Ngày đăng: 04/09/2016Đã xem: 2504

  Quý khách ở Hải Phòng muốn làm visa đi Trung Quốc vẫn phải lên ĐSQ Trung Quốc ở Hà Nội để nộp hồ sơ. Nhưng Quý khách làm dịch vụ của Visa Hà Nội, chúng...

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status