lamvisavn@gmail.com 0986.82.02.02 0122.333.2525
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

Thủ tục làm visa du lịch Đài Loan

Ngày đăng: 04/09/2016Đã xem: 451

Thủ tục làm visa du lịch Đài Loan tại Lamvisa.com giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí làm visa tại đại sứ quán. Lamvisa.com với 10 năm kinh nghiệm xin visa Đài Loan

Visa đi du lịch tại Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo có tổng diện tích 36.000km, cách bờ biển Đông Nam lục địa Trung Hoa khoảng 160km,      được ngăn cách bởi tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc bởi eo biển Đài Loan, cách Philipin 350 km về phía Nam, cách Nhật Bản 1,070 km về phía Bắc Đài Khí hậu:

- Đài Loan có khí hậu nhiệt đới đại dương. Phần phía bắc của đảo có mùa mưa từ cuối tháng một cho đến cuối tháng 3 do gió mùa đông bắc đem tới. Hòn đảo có khí hậu nóng, ẩm từ tháng 6 đến tháng 9. Vùng trung và nam đảo không có gió mùa đông bắc vào mùa đông. Các thiên tai như bão và động đất thường xuyên xảy ra tại hòn đảo

 

visa du lịch đài loan


- Đài Loan có một mật độ dân số cao với nhiều nhà máy, điều này đã làm cho nhiều khu vực trên đảo đã bị ô nhiễm nặng nề. Đáng chú ý là các khu ngoại ô phía nam Đài Bắc và phía tây Đài Nam và phía nam của Cao Hùng. Trong quá khứ, Đài Bắc đã phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm vì có nhiều phương tiện giao thông và nhà máy, nhưng cùng với việc bắt buộc sử dụng xăng không chì và thành lập Cơ quan Bảo vệ Môi trường, chất lượng không khí của Đài Loan đã được cải thiện rất nhiều. Xe tay ga, đặc biệt là xe có động cơ hai thì có thể bắt gặp mọi nơi tại Đài Loan, cũng góp một phần nhỏ vào nạn ô nhiễm

- Đài Loan có 4 mùa: mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8, mùa thu từ tháng 9 đến tháng 10, mùa đông từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Nhiệt độ trung bình 22c


Lamvisa.com chuyên tư vấn và nhận hoàn tất hồ sơ làm visa Đài Loan với mục đích đi du lịch cho Quý khách hàng. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn, với mức giá cạnh tranh nhất.
 

 visa đài loan

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN ĐI DU LỊCH BAO GỒM:

- Tờ khai xin cấp thị thực Đài Loan (Liên hệ để lấy mẫu đơn)
- Hai (02) ảnh 4×6 phông nền trắng.
- Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.
- Lịch trình du lịch chi tiết.
- Vé máy bay khứ hồi.
- Giấy xác nhận nơi công tác,
Bảo hiểm du lịch

Visa

Loại Visa

Thời gian làm

Thời gian lưu trú

Giá

Đài Loan

Du lịch ( 3 tháng 1 lần)

8 ngày

30 ngày

140 USD


Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
Không xuất hóa đơn VAT.
Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Quý khách có nhu cầu làm visa công tác Đài Loan vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin liên hệ qua Form trên website chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ với quý khách sớm nhất. Quý khách có thể xem thêm dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan

Bài viết liên quan
  • Thủ tục làm visa công tác Đài Loan

    Thủ tục làm visa công tác Đài Loan

    Ngày đăng: 04/09/2016Đã xem: 413

    10 năm kinh nghiệm làm thủ tục làm visa công tác Đài Loan với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giảu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian xin visa...

  • Thủ tục làm visa du lịch Đài Loan

    Thủ tục làm visa du lịch Đài Loan

    Ngày đăng: 04/09/2016Đã xem: 452

    Thủ tục làm visa du lịch Đài Loan tại Lamvisa.com giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí làm visa tại đại sứ quán. Lamvisa.com với 10 năm kinh nghiệm...

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

0986.82.02.02

0122.333.2525

0466.55.21.21

lamvisavn@gmail.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status