lamvisavn@gmail.com 0986.82.02.02 0986.82.02.02
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

Thủ tục làm visa công tác Đài Loan

Ngày đăng: 04/09/2016Đã xem: 490

10 năm kinh nghiệm làm thủ tục làm visa công tác Đài Loan với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giảu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian xin visa công tác Đài Loan

Dịch vụ làm visa Đài Loan

Địa lý, Khí hậu Trong một khoảng thời gian dài, đảo quốc Đài Loan được gọi là “Formosa” tức “hòn đảo xinh đẹp”. Tương truyền đó là cách gọi của những người thủy thủ Bồ Đào Nha khi họ lần đầu tiên cập bến đến hòn đảo này ( thế kỷ 16). Với vẻ đẹp tự nhiên, bờ biển trong xanh, thơ mộng cũng thật xứng đáng với tên gọi đó. Đài Loan hình dáng nhìn như một chiếc lá của cây thuốc lá thu hẹp ở hai đầu. Nằm ở miền đông nam duyên hải Trung Quốc cách bờ biển lục địa Trung Hoa
 

visa công tác đài loan

 

Thủ tục làm visa Đài Loan

Yêu cầu hồ sơ bên: Đài Loan (Bắt buộc)
1. Thư mời gốc bằng tiếng của nước mời hoặc tiếng Anh. (Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu)
2. Giấy đăng ký kinh doanh (scan màu gửi qua email / fax / photo)
3. Mặt hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời (scan màu gửi qua email / fax / photo / nhắn tin)
Yêu cầu hồ sơ của khách:
1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA + hộ chiếu cũ (nếu có)
2. 4 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm phông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
3. Quyết định của công ty cử đi công tác (nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời)/ Đề nghị xin cấp visa (đối với chủ doanh nghiệp)
4. Giấy đăng ký kinh doanh (công chứng)
5. Hợp đồng lao động gốc (nếu người xin visa không có tên trong giấy ĐKKD, sẽ trả lại khi nhận được visa)
6. Chứng minh thư 2 mặt (scan màu gửi qua email / fax / photo)
7. Giấy giới thiệu (chỉ cần ký và đóng dấu sẵn)
8. Sổ bảo hiểm xã hội.
9. Bảng lương 03 tháng gần nhất10. Sổ tiết kiệm ( nếu có)
11. Cung cấp thông tin: Số điện thoại người làm visa, Họ tên bố, mẹ, vợ chồng ( nếu có) , Ngày tháng năm sinh

Thời gian làm:Làm thường: 6 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ
Làm Khẩn : 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ

Quý khách có nhu cầu làm visa Đài Loan vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin liên hệ qua Form trên website chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ với quý khách sớm nhất. Quý khách có thể xem thêm dịch vụ làm visa công tác Đài Loan


 

Bài viết liên quan
  • Thủ tục làm visa công tác Đài Loan

    Thủ tục làm visa công tác Đài Loan

    Ngày đăng: 04/09/2016Đã xem: 491

    10 năm kinh nghiệm làm thủ tục làm visa công tác Đài Loan với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giảu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian xin visa...

  • Thủ tục làm visa du lịch Đài Loan

    Thủ tục làm visa du lịch Đài Loan

    Ngày đăng: 04/09/2016Đã xem: 540

    Thủ tục làm visa du lịch Đài Loan tại Lamvisa.com giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí làm visa tại đại sứ quán. Lamvisa.com với 10 năm kinh nghiệm...

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

0986.82.02.02

0986.82.02.02

0466.55.21.21

lamvisavn@gmail.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status