lamvisavn@gmail.com 0986.82.02.02 0986.82.02.02
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

Thủ tục làm Visa du lịch Úc

Ngày đăng: 21/08/2016Đã xem: 566

Thủ tục làm Visa du lịch Úc nhanh và chuyên nghiệp tại hà nội, hồ chí minh. Lamvisa là công ty uy tin làm visa du lịch úc nhanh, giá rẻ

Thời gian làm: 15 – 30 ngày

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng

Visa du lịch Úc – Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội chuyên nhận làm visa đi Úc cho khách hàng trong và ngoài nước. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn với giá rẻ nhất.

Thủ tục làm Visa du lịch Úc

[Lam visa di du lich Uc tai Tp. HCM]

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH – THĂM THÂN Ở  ÚC BAO GỒM:

1.      Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
2.      Hộ chiếu bản gốc, đã ký tên, còn hạn trên 6 tháng và bản photo hộ chiếu sao y công chứng
3.      Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
4.      Bản sao công chứng Giấy khai sinh , chứng minh nhân dân
5.      Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
6.      Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
7.      Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
8.      Chứng minh tài chính:

Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam
Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính). Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

9.   Bằng chứng về tài sản : sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
10.  Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép
11.  Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.
Nếu quí vị đi thăm thân nhân, quí vị cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:
12.  Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân của quí vị như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân
13.  Bằng chứng cho thấy thân nhân của quí vị mang quốc tịch Úc hoặc thường trú tại Úc (bản sao công chứng hộ chiếu Úc, Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu nước ngoài có chứng nhận thường trú tại Úc), HOẶC bằng chứng chứng minh tình trạng của thân nhân tại Úc nếu người đó đang tạm trú tại Úc, ví dụ: xác nhận họ đang học tập, v.v
14.  Thư mời của thân nhân xác nhận hình thức hỗ trợ mà thân nhân sẽ dành cho quí vị.( ghi rõ thông tin người mời , ngày đi và về , mục đích sang Úc )
15.  Nếu thân nhân hỗ trợ về tài chính trong thời gian quí vị ở Úc – nộp bằng chứng về tài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (không quá 02 tháng), chứng nhận việc làm và thu nhập như Giấy thông báo thuế do Cơ quan thuế vụ Úc cấp.
16.  Hoàn thành form khai thân nhân ( form mẫu ).

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá (VND)
Úc Du lịch – Thăm thân

(3 tháng 1 lần)

14 ngày 30 ngày liên hệ

LƯU Ý:

Đặt cọc trước 70%  khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt số còn lại.
Không xuất hóa đơn VAT.
Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ không được hoàn lại số tiền đã cọc
Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Thời gian xét duyệt visa khoảng 3-4 tuần
Bài viết liên quan
  • Thủ tục làm Visa du lịch Úc

    Thủ tục làm Visa du lịch Úc

    Ngày đăng: 21/08/2016Đã xem: 567

    Thủ tục làm Visa du lịch Úc nhanh và chuyên nghiệp tại hà nội, hồ chí minh. Lamvisa là công ty uy tin làm visa du lịch úc nhanh, giá rẻ

  • Làm visa công tác Canada

    Làm visa công tác Canada

    Ngày đăng: 21/08/2016Đã xem: 567

    Lamvis chuyên tư vấn & hoàn tất các thủ tục làm Visa đi Úc nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.Công ty sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà...

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

0986.82.02.02

0986.82.02.02

0466.55.21.21

lamvisavn@gmail.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status