baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

Cần xin visa Malaysia khi nào?

Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 943

Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

Lam visa Malaysia
 
Malaysia là quốc gia đa dạng về chủng tộc, ở đây có người bản xứ Mã Lai, người Hoa, người Ấn Độ, người Anh,... Sự đa dạng về chủng tộc đã tạo nên một bản sắc văn hóa hỗn hợp mang nét riêng, cuốn hút của đất nước Malaysia. Một đất nước mang đậm bản sắc phương Đông, quốc gia này đã và đang là điểm du lịch hấp dẫn cho du khách nước ngoài. Hầu hết người Malaysia theo đạo hồi họ không ăn thịt lợn, không uống rượu và bạn phải bỏ giày dép bên ngoài chỉ đi chân trần vào trong các nhà thờ. Người dân Malaysia không thích có sự so sánh về mức sống giữa nước họ và người dân nước khác, không nên nói đến vấn đề nhạy cảm như chính trị hay tôn giáo, không nên tặng rượu cho người Malaysia.
 

Công dân Việt Nam có cần xin visa Malaysia không?


Như mọi người đã biết Malaysia là một quốc gia Đông Nam Á, công dân Việt Nam thường được miễn visa nhập cảnh hầu hết các nước Đông Nam Á và có thời hạn nhất định. Theo hiệp định được ký kết giữa Việt Nam và Malaysia thì công dân Việt Nam được miễn visa nhập cảnh Malaysia trong vòng 30 ngày. Kèm theo điều kiện Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và có vé máy bay xuất cảnh Malaysia. Còn trong trường hợp bạn lưu lại quá 30 ngày hoặc là công dân nước ngoài tại Việt Nam không được miễn visa nhập cảnh thì buộc phải làm visa Malaysia trước khi tới nước này.

Visa du lịch Malaysia
 

Thủ tục chung khi xin visa Malaysia


-    Hai ảnh chân dung 3 x 6 cm, nền trắng, không quá 6 tháng
-    Đơn xin visa Malaysia (điền theo mẫu)
-    Hộ chiếu gốc có thời hạn 10 năm đã ký tên ở trang 3, có ít nhất 3 trang trống (còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng) và hộ chiếu cũ nếu đã đổi hộ chiếu.
-    Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng các trang)
-    Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao công chứng)
-    Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
-    Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Các loại giấy tờ thủ tục xin visa Malaysia có thể được thay đổi hoặc bổ sung thêm theo yêu cầu của Cơ quan có thẩm quyền cấp visa. Để có những thông tin chính xác nhất về thủ tục làm visa Malaysia khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu. 
 
Làm visa Malaysia
 
Lamvisa.com chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa cho người Việt cũng như người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam hay làm visa Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực visa-hộ chiếu, chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, thủ tục đơn giản mà chi phí lại rất hợp lý.

 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 1024

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 858

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 896

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 954

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 944

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 1008

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status