baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

Thủ tục xin visa Ai Cập

Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 895

Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

làm visa đi Ai Cập
 
Ai Cập là đất nước châu Phi, nổi tiếng thế giới với nền văn minh từ xa xưa và tồn tại cả mấy nghìn năm. Nền văn hóa Ai Cập phát triển nhờ vào sự đóng góp của sông Nin, con sông dài nhất thế giới. Ngày nay, Ai Cập đang có những cuộc cải cách nền kinh tế mạnh mẽ chuyển từ kinh tế tập trung sang nền kinh tế thị trường và đang dần trở thành nước có nền kinh tế phát triển đứng đầu châu Phi (hiện tại đang là 1 trong 3 nền kinh tế phát triển nhất châu Phi cùng với Nigeria và Nam Phi). Sự phát triển đó của đất nước Đông Bắc Phi này đã thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài tới đây. Chính phủ Ai Cập cũng rất tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài vào quốc gia mình, tuy nhiên việc nhập cảnh Ai Cập bạn cũng vẫn phải xin visa Ai Cập theo quy định.

Muốn đến Ai Cập để làm việc hay du lịch, công dân nước ngoài phải xin visa Ai Cập trước khi làm thủ tục nhập cảnh nước này. Vậy muốn làm visa công tác Ai Cập bạn phải chuẩn bị những gì? Hãy liên hệ với Lamvisa.com chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết cùng với dịch vụ làm visa uy tín hàng đầu Việt Nam.

 
xin visa Ai Cập
 

Giấy tờ người thân/ đối tác/ bạn bè cần chuẩn bị


-    Thư mời từ Ai Cập viết bằng tiếng Anh nêu rõ nội dung lịch trình, thông tin liên hệ của người mời hoặc công ty mời, ký và đóng dấu (bản gốc, bản Fax hoặc scan màu rồi gửi Email), đồng thời cũng nêu rõ thông tin chi phí chuyến đi.
-    Bản sao hộ chiếu/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy tờ có thể chứng minh tình trạng lưu trú của bạn tại Ai Cập
-    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người xin visa tại Việt Nam
-    Nếu người mời chi trả kinh phí cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.


Hồ sơ cần chuẩn bị làm visa


-    Hộ chiếu gốc còn thời hạn 6 tháng trở lên và các hộ chiếu cũ nếu có
-    Bốn ảnh (4x6 cm) phông nền trắng, chụp mới ảnh chân dung.
-    Giấy tờ chứng minh nhân thân: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu gia đình, giấy khai sinh của các con (nếu có con đi cùng).
-    Chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác hoặc giấy đồng ý cho đi Ai cập của công ty.
-    Chứng minh tài chính chi trả cho chuyến đi: sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng, các loại giấy tờ sở hữu nhà đất.
-    Booking vé máy bay, khách sạn/ chứng minh tình trạng lưu trú tại Ai Cập.
-    Bảo hiểm hiểm du lịch > 30.000EUR
-    Form xin visa đi Ai Cập điền đầy đủ thông tin
-    Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần bản photo công chứng đăng ký kinh doanh.

 
Xin visa Ai Cập tại Việt Nam

Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chu đáo cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về thủ tục cũng như hồ sơ xin visa. Quý khách có thể làm visa nhanh nếu như cần gấp, chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu làm visa của khách hàng nhanh chóng, chính xác với giá thành hợp lý nhất.

 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 1024

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 857

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 896

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 954

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 942

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 1007

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status