baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

​Làm visa du lịch Singapore

Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 1007

​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Làm visa du lịch Singapore


Có cần làm visa Singapore hay không?


Nhiều người Việt Nam chưa biết rõ có cần làm visa Singapore khi tới đảo quốc này du lịch, công tác hay không. Theo hiệp định được ký kết giữa hai nước Việt Nam – Singapore có hiệu lực từ ngày 10/11/2003: công dân Việt Nam sẽ được miễn visa nhập cảnh Singapore trong vòng 30 ngày khi tới nước này cũng như công dân Singapore khi tới Việt Nam. Cùng với đó là điều kiện hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có vé máy bay khứ hồi hoặc xuất cảnh đi nước khác, chứng minh được tài chính khi ở Singapore và có đủ các điều kiện để đi tiếp nước khác. Tuy nhiên được miễn visa nhập cảnh Singapore không có nghĩa là bạn được nhập cảnh nước này. Rất nhiều trường hợp bị trả về nước vì những lý do khác nhau.

Nếu bạn là công dân nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam mà muốn tới Singapore nhưng không thuộc diện được miễn visa Singapore như người Việt thì bắt buộc bạn phải làm visa Singapore. Để có thể làm visa Singapore nhanh nhất các bạn nên tìm đến các công ty dịch vụ làm visa để nhận được hướng dẫn thủ tục cũng như những liên hệ làm visa tốt nhất cho bạn. Lamvisa.com là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa cho người Việt cũng như người nước ngoài tại Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn cụ thể về thủ tục giấy tờ làm visa, thời gian làm visa ngắn, đảm bảo sự chính xác và chi phí làm visa hợp lý.

 
Xin visa Singapore
 

Các loại giấy tờ cho công dân nước ngoài xin visa Singapore


-    Hộ chiếu gốc còn thời hạn sử dụng
-    Một ảnh chân dung nền trắng (kích thước 3x4 cm)
-    Thẻ tạm trú Việt Nam (bản photo) hoặc visa Việt Nam
-    Giấy xác nhận tạm trú, tạm vắng.

Lưu ý: Những giấy tờ thủ tục làm visa Singapore có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự quán Cục quản lý xuất nhập cảnh Singapore tại Việt Nam. Để có thông tin chi tiết và chính xác nhất bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu làm visa Singapore, bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình của nhân viên phía chúng tôi.

 
Visa du lịch Singapore

Để có được chuyến du lịch tốt nhất, không bỏ lỡ những gì đáng tiếc khi tới Singapore bạn nên tìm hiểu về văn hóa, con người, cũng như những địa danh nổi tiếng nhất của Singapore trước chuyến đi.
Dịch vụ làm visa của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tới Lãnh sự quán cơ quan chịu trách nhiệm cấp visa Singapore cho quý khách. Chúng tôi sẽ luôn theo dõi tình hình visa của khách hàng và sẽ gửi lại visa cho các bạn đúng theo ngày hẹn hoặc ngay khi nhận được kết quả. 


 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 1024

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 858

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 896

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 954

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 942

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 1008

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status