baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

​Visa du lịch Ai Cập

Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 857

​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 


Làm visa Ai Cập
 

Bạn biết gì về đất nước con người Ai Cập?


Ai Cập nổi tiếng thế giới với nền văn minh cổ đại, cùng với đó là những kim tự tháp bằng đá đồ sộ mà cách người ta xây dựng vẫn là những bí ẩn. Bên trong những kim tự tháp ấy là 1 mê cung cất giữ xác của các vị vua (Pharaông) Ai Cập, những xác ướp tồn tại cả mấy nghìn năm. Những kiến trúc văn hóa lâu đời, cùng những nét kỳ bí của những xác ướp, những kim tự tháp là điểm thu hút lượng lớn khách du lịch trên thế giới tới với đất nước Đông Bắc Phi này. Để đến du lịch tại Ai cập bạn cần chuẩn bị khá nhiều thứ, visa Ai Cập là loại giấy tờ bạn cần xin trước khi nhập cảnh Ai Cập.

Đất nước Ai Cập đã từng là một nền văn minh với người đứng đầu là các vị vua Pharaông qua nhiều năm. Theo người Ai Cập, Pharaông được xem là hậu duệ của thần Amon vĩ đại, vị thần mặt trời cai quản thiên đường còn các Pharaông là người cai quản mặt đất. Những câu chuyện liên quan tới các vị Pharaông được ghi lại rất nhiều trong các tài liệu nghiên cứu của Ai Cập. Những vấn đề liên quan tới họ vẫn là đề tài nghiên cứu của nhiều nhà sử học của Ai Cập cũng như trên thế giới.

Để đến với Ai Cập và trải nghiệm qua các di tích tồn tại cả mấy nghìn năm hay trải nghiệm cuộc sống của con người, nền văn hóa đặc biệt này bạn cần có visa du lịch Ai Cập. Theo quy định của luật xuất nhập cảnh Ai Cập, công dân Việt Nam tới Ai Cập đều phải xin visa Ai Cập trước khi làm thủ tục nhập cảnh.

 
Xin visa Ai Cập
 

Hồ sơ làm visa Ai Cập


-     Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 5 tháng.
-     Hai ảnh chân dung 3x4 cm phông nền trắng
-     Thư mời của công ty du lịch Ai Cập trong đó ghi rõ thông tin, hành trình chuyến đi.
-     Quyết định nghỉ phép của công ty bạn đang làm việc.
-     Chứng minh tài chính
-     Booking vé máy bay, khách sạn

 
Làm visa Ai Cập

Thời gian và chi phí làm visa tùy thuộc vào loại visa cũng như thời điểm làm visa Ai Cập của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Lamvisa.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục xin visa cũng như đáp ứng các vấn đề về việc làm visa của khách hàng. Nếu khách hàng cần visa gấp chúng tôi có thể làm nhanh, làm khẩn đảm bảo chính xác cho quý khách.

 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 1024

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 858

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 896

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 954

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 942

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 1007

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status