baogia@dichthuathanoi.com 098 710 1919 0246 655.6262
quảng cáo top

Dịch vụ nổi bật

​Làm visa Canada

Ngày đăng: 03/11/2016Đã xem: 792

​Làm visa Canada tại Hà Nội, giá thành hợp lý. Dịch vụ làm visa uy tín hàng đầu, Lamvisa.com địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

Visa đi Canada
 
Canada là đất nước cách xa Việt Nam cả nửa vòng trái đất, quốc gia nằm ở khu vực Bắc Mỹ trải dài từ đông Đại Tây Dương sang phía Tây Thái Bình Dương. Canada là đất nước có đường bờ biển dài nhất thế giới, diện tích đất liền đứng thứ 2 thế giới, có sự đa dạng văn hóa hàng đầu thế giới. Được sự ưu đãi của thiên nhiên cũng như chỉ số phát triển của con người mà Canada ngày nay là một quốc gia có nền kinh tế tiến bộ và giàu có thuộc nhóm hàng đầu thế giới. Bởi những lý do đó mà Canada có lượng khách tới thăm, phát triển kinh tế rất cao. Tuy nhiên Canada cũng là một quốc gia có yêu cầu visa nhập cảnh đối với những công dân nước ngoài. Muốn nhập cảnh Canada mọi người dân Việt Nam đều phải làm visa Canada trước khi tới đó.

Mỗi năm có hơn 35 triệu lượt người tới thăm Canada, một con số không hề nhỏ. Để thuận lợi cho việc làm visa Canada bạn nên tìm hiểu về thông tin visa của chính phủ nước này cung cấp. Hiện nay chính phủ Canada đang cung cấp khá nhiều loại visa khác nhau cho khách nước ngoài tùy theo mục đích nhập cảnh Canada của bạn.

 
Làm visa Canada
 

Một số loại visa Canada cho bạn


-    Visa du lịch Canada: bạn có thể dùng nó để đi du lịch, thăm người thân (bạn bè).
-    Visa thăm con hoặc cháu: nếu bạn là cha mẹ hoặc ông bà của công dân hay người thường trú Canada, bạn có thể làm visa cho phụ huynh và ông bà có giá trị tới 2 năm để đến Canada mà không cần gia hạn.
-    Visa cho người kinh doanh: dùng cho trường hợp bạn tới Canada với mục đích kinh doanh để tìm kiếm cơ hội đầu tư, hoặc mở rộng quan hệ kinh doanh đã có.
-    Visa gia hạn thời gian lưu trú: bạn có thể gia hạn thời gian lưu trú tại Canada mà không phải xuất cảnh khi visa hết hạn (làm thủ tục gia hạn trước khi visa hết hạn).
-    Visa quá cảnh Canada: trong trường hợp bạn tới 1 quốc gia phải dừng chân tại Canada mà công dân nước bạn muốn đến không được Canada miễn visa thì bạn phải làm visa quá cảnh Canada.

 
Visa Canada cho khách nước ngoài

Lưu ý: Khi tới Canada bạn phải có các loại giấy tờ tùy thân hợp lệ cho mình và trẻ em đi cùng. Một số người không cần visa nhập cảnh Canada nhưng vẫn cần các loại giấy tờ tùy thân hợp lệ mang theo mình.
Sau khi xác định được visa Canada theo nhu cầu chuyến đi, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ xin visa theo quy định. Một số thủ tục, hồ sơ làm visa Canada được chúng tôi đăng tải ở các bài viết sau.

 
Bài viết liên quan
 • ​Làm visa Nam Phi

  ​Làm visa Nam Phi

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 1024

  ​Làm visa Nam Phi, thủ tục đơn giản, thời gian làm nhanh chóng, chính xác. Lamvisa.com cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm visa là tốt nhất.

 • ​Visa du lịch Ai Cập

  ​Visa du lịch Ai Cập

  Ngày đăng: 12/11/2016Đã xem: 858

  ​Visa du lịch Ai Cập, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác cũng như ngày hoàn thành visa cho quý khách.

 • Thủ tục xin visa Ai Cập

  Thủ tục xin visa Ai Cập

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 896

  Thủ tục xin visa Ai Cập, đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về visa sẽ được lamvisa.com giải quyết cho bạn.

 • ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc

  Ngày đăng: 11/11/2016Đã xem: 954

  ​Chú ý trong việc làm visa Hàn Quốc. Lamvisa.com cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, hồ sơ xin visa trên toàn...

 • Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Cần xin visa Malaysia khi nào?

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 943

  Thủ tục làm visa Malaysia, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Lamvisa.com cung cấp các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, có thể làm visa khẩn cho khách hàng.

 • ​Làm visa du lịch Singapore

  ​Làm visa du lịch Singapore

  Ngày đăng: 10/11/2016Đã xem: 1008

  ​Làm visa du lịch Singapore, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa thường, làm visa nhanh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi!

098 710 1919

0246 655.6262

baogia@dichthuathanoi.com

quảng cáo bên phải quảng cáo bên phải

Khách hàng của chúng tôi

10 năm đồng hành cùng Khách Hàng

DMCA.com Protection Status